วันทื่เราไปคนค่อนข้างเยอะค่ะ ต้องรอคิวแต่ก็ไม่นานมาก ร้านนี้เมนูแนะนำคือ ปลากระพงทอดน้ำปลา แน่นอนไม่ได้สั่งค่ะ อิอิ เราไปกับแม่ค่ะให้แม่เป็นคนเลือกอาหาร ตามใจหน่อย แฮ่ๆเขาจ่ายนิ 5555อาหารที่นี่เราถือว่าราคาค่อนข้างสูงทีเดียวค่ะ รอนานประมาณนึงสั่งหอยนางรมค่ะ ตัวใหญ่เท่าช้อนเลย ตัวละ 75 บาท สั่ง3ตัว เรา แม่ น้อง คนละตัวค่ะหน่อไม้ทะเลเจี๋ยนน้ำมันหอย รสชาติกลมกล่อมดีค่ะแกงสับปะรดไข่ปลาเรียวเซียว หรือ ริวกิวนั่นเอง หาทานยากนะคะสั่งมาเป็นหม้อค่ะ ตักให้ดู รสชาติมันๆค่ะ ปกติแล้วเราไม่ทานอาหารที่มีกลิ่นคาวนะคะ แต่ไข่ปลานี้ถือว่าทำได้ดีมากๆค่ะ ไม่มีกลิ่นคาวเลย อร่อยค่ะ ทานกับน้ำแกงและสับปะรด ลงตัวสุดๆค่ะบิล เรามีสั่งกลับบ้านด้วยนะคะ

บิล เรามีสั่งกลับบ้านด้วยนะคะ แพงเลยแหละ แม่แอบตกใจนิดหน่อย แหะๆ
  • หอยนางรมสด
  • แกงสับปะรดไข่ปลาเรียวเซียว