2011-04-07
สาขานี้มีบุฟเฟ่ต์ให้ลิ้มลองครับ พอดีผ่านไปธุระแถวลาดกระบังเลยได้ลองกับสาขานี้ปกติจะไปแต่สาขานวลจันทร์ (ตั้งแต่ยังเป็นเพิงริมถนนจนทุกวันนี้เป็นร้านใหญ่โตกว้างขวางแล้ว)คุณภาพเนื้อไม่แตกต่างจากไม่บุฟเฟ่ต์ เพียงแต่ว่าในบุฟเฟ่ต์ไม่สามารถสั่งเนื้อตัว top ของร้านเช่น เนื้อสันลูกวัว ส่วนเนื้ออื่น ๆ รวมไปถึงอาหารจานเดียว ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำ น้ำตก ของทอดของย่าง ของต้ม และอื่น ๆ มีให้เลือกสั่งเพียบบุฟเฟ่ต์นั่งทานได้ 2 ชั่วโมง สนนราคาผู้ใหญ่ 199 บาทต่อคน เด็ก 100-120 ซม. คนละ 129 บาทเด็กสูงน้อยกว่า 100 ซม. ทานฟรี ทานเหลือปรับขีดละ 50 บาท ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มครับก็เป็นอีกร้านที่เหมาะสำหรับคนชอบทานเนื้อไทย ราคาสบายกระเป๋าและกินจุ ที่อ
ก็เป็นอีกร้านที่เหมาะสำหรับคนชอบทานเนื้อไทย ราคาสบายกระเป๋าและกินจุ ที่อยู่บริเวณ
อ่อนนุช ศรีนครินทร์ อุดมุสข ลาดกระบัง ครับ
ข้อดี กินได้ไม่อั้น
ข้อเสีย อยู่ติดถนน อาจจะมีฝุ่น ควันจากรถ แนะนำให้ไปทานมื้อเย็น ช่วงเวลาค่ำ ๆ ครับจะได้ไม่ร้อน