ตกดึกชักหิวข้าว แวะไปโจ๊กวัดหนัง ซอยจรัญ 13 ร้านโปรดดีกว่าค่ะวันนี้ถ่ายรูปบรรยากาศร้านมาให้ดูด้วย โจ๊กเค้าเคี่ยวกันแบบนี้เลยค่ะ เคี่ยวแล้วก็เอาใส่หม้อทองเหลืองไปต้มอีกที แลดูน่าทานดีค่ะโจ๊กหมูสับได้แล้วค่ะ โจ๊กร้อน ๆ เนื้อเนียน ๆ กับหมูสับชิ้นใหญ่ ๆ หมักมาหวานนิด ๆ โรยพริกไทย เหยาะซีอิ๊วอีกนิด ทานกับขิงซอย แล้วรสชาติดีมาก อร่อยจริง ๆ ค่ะ

2012-10-21