ที่นี่เค้ามีเมนูติ่มซำให้เลือกหลากหลายค่ะ นึ่งกันให้เห็นๆสดๆใหม่ๆในตู้เลือกได้ตามใจชอบ เราชอบฮะเก๋าค่ะ แต่เวลาทานต้องระวังหน่อยนะ มันร้อนมาก เนื้อกุ้งเป็นกุ้งจริงค่ะ จิ้มน้ำจิ๊กโฉ่แล้วตักคีบเข้าปาก มีความสุขสุดๆ...และยังมีบักกุดเต๋ หมั่นโถว กุ้งทอดพร้อมน้ำจิ้มบ๊วย คะน้าฮ่องกงผัดน้ำมันหอย ก๋วยเตี๋ยวฉ่องฝัน บะหมี่โซโห ซาลาเปาไส้ต่างๆ
2013-08-12
฿250 (Tea)