2013-11-24
ได้มีโอกาสไปงานแต่งเพื่อนค่ะ วันนี้เพื่อนจัดงานที่่ศาลาประชาคม อ่าวอุดม ศรีราชา จังหวัดชลบุรี สถานที่กว้างขวาง รองรับโต๊ะจีนได้จำนวนมาก ห้องน้ำก็สะดวกสบาย ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า ตอนแรกไม่ได้กะว่าจะรีวิวที่นี่ เพราะไม่คิดว่าจะเห็นชื่อร้านของโต๊ะจีน จังหวะที่่กล่องทิชชู่บนโต๊ะมีชื่อร้าน และมีเมนูอาหารอยู่ด้านหลัง ด้วยรูปแบบอาหารแตกต่างจากโต๊ะจีนที่เคยไปเจอที่อื่น ก็เลยตัดสินใจถ่ายรูปมารีวิว แต่มันไม่ทันภาพขนมก่อนออเดิฟนะคะ มาไกลจากจ.นครปฐมกันเลย มาถึงศรีราชา ชลบุรี ไม่รู้ว่าบวกค่าจัดส่งหรือเปล่ารูปแบบโต๊ะจีนของร้าน "พรชัยหูฉลาม" นั้นเป็นลักษณะแบบนี้ค่ะ โดยเข้าไปดูที่เว็บไซด์เห็นบอกว่ามีรูปแบบสีธีมโต๊ะให้เลือกทั้งหมด 5 สี เริ่มแรกด้วย ข้าวเกรี
โต๊ะให้เลือกทั้งหมด 5 สี
เห็นในโต๊ะก็หยิบทานจนหมดจานขนาดกลาง
สักพักรอไม่นาน ออเดิฟจานแรกก็มาเสิร์ฟ
เท่าที่เรารู้จักชื่อก็มีปูอัด ปลาหมึก เต้าหู้เนื้อปลา ลูกชิ้นปลา หอยแมลงภู่ บนโต๊ะจะมีน้ำจิ้ม 3 อย่างกับถ้วยพริกไทย
น้ำจิ้มซีฟู้ดใช้ได้ แต่ก็ยังไม่แซ่บเท่าไร มีน้ำจิ้มหวาน และซีอิ๊ว
อร่อยดีค่ะ
เครื่องทะเลชิ้นใหญ่ น้ำซุปแบบใสแต่เข้มข้นเลยทีเดียว ซดได้เพลินๆ
สรุปโดยภาพรวม
รสชาด : ส่วนใหญ่รสชาดดี มีแค่เมนูเดียวที่ไม่ถูกปาก ชอบตรงที่เค้าทำให้คำว่าอาหารโต๊ะจีนดูแตกต่าง ดูในเว็บไซด์ของ
ร้านมีอีกหลายเมนู ซึ่งแล้วแต่เจ้าภาพเลือกตามเซ็ทค่ะ
ปริมาณ : กำลังดี สามารถทานได้ครบทุกคน
บริการ : อาหารออกกำลังดี ไม่ช้าเกินไป พนักงานก็แต่งตัวเรียบร้อย เต็มใจบริการ