สวัสดีค่ะ ^^ แง่มๆหายไปนานเนื่องจากภาระกิจฟิชโช่มากมาย วันที่ 19/12/2013 ได้มีโอกาสไปทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ ห้องอาหารปทุมมาศ ธีมโมร็อคโค่ค่ะ ไม่เคยทานมาก่อนเลย ต้องบอกว่าเซอร์ไพรส์สุดๆ ทั้งการตกแต่ง การแสดง และมีเชฟของท่านทูตโมร็อคโคมาควบคุมการทำอาหารและชงชาให้แก้วต่อแก้ว ^w^ พนักงานก็เอาใจใส่ดีมากกกกก แถมวันนั้นก็มีคนมาจัดกินเลี้ยงปีใหม่กันคึกคัก และคุณกมลา สุโกศล ที่ร้องเพลง Live&Learn ก็มาด้วย เป็นกันเองและน่ารักมาก วันนี้โชคดีจริงๆแหะ ^^ เรามาเริ่มกันเลยนะคะ อันนี้พิเศษมาก แอบกระซิบถามน้องพนักงาน เค้าบอกว่าเป็นนักเต้นระดับโลกเลยนะ เต้นสวยและพริ้วมาก หน้าตาสวยมากๆเลยค่ะ ตามที่โม้ไว้ด้านบนค่ะ ชาหอ
สวัสดีค่ะ ^^ แง่มๆ

ตามที่โม้ไว้ด้านบนค่ะ ชาหอมและอร่อยมากๆ ไม่ขมเลยแต่กลิ่นเป็นชานะคะ เชฟใส่ใบสาระแหน่ลงใบด้วย ดื่มแล้วสดชื่นมากเหมาะกับอาหารโมร็อคโคเลยหล่ะค่ะ
จำชื่อเรียกทั้งหมดไม่ได้ค่ะ รสชาติโอเค อย่างเช่นปลาของเค้า ก็รสชาติคล้าย 3 รส แต่ออกหวานนำไปเลย แต่ข้าวของนุ่มมากกกก อร่อยดีค่ะ อื่นๆก็ใช้ได้ค่ะ แต่รสชาติก็จะไปในทิศทางเดียวกันและหอมกลิ่นเครื่องเทศ
อันนี้หยิบมาเรี่ยมมมเลยค่ะ เดินหยิบมาเรื่อยๆ ตั้งแต่จานเรียกนี่ยังไม่หมดสะสมสเบียงเอาไว้ค่ะ
อร่อยมากกกกพูดเลอ จานนี้ยืนรอเชฟทำให้ กลมกล่อม หอม หลังจากเชฟทำเสร็จเราก็นำผักสลัดมาเคียงจานเองเลือกเฉะพาะผักที่ชอบ เพื่อนที่มากด้วยกันแอบแย่งกินไม่ยอมไปสั่ง 5555++ ^^
ง่ำๆ หิวไปหยิบไป ฟิน
สุดประทับใจเลยค่ะ คือของหวานหน้าตาน่าทานมากๆๆๆๆ ถ้าหมดจะมีของหวานชนิดใหม่เข้ามา แบบว่าน่ากินทุกอันเลย

วันนี้อิ่มมากกกกกกกกกกกกกก ที่สุดของที่สุดราคาก็ไม่แพง ของคุ้มจุใจ นี่ยังไม่รวมไลน์อาหารไทย อาหารจีน ซาซิมิ ถ่ายภาพไม่เก่งค่ะ แต่กินเก่ง ไว้จะมาแบ่งปันความอร่อยให้เพื่อนๆได้ไปลิ้มลองใหม่นะคะ ขอบคุณมากค่ะ
2013-12-19