2013-09-23
ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่อยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยราชมงคลเพาะช่าง เป็นตึกแถวเปิดโล่งสบายๆมีลูกค้าเยอะเหมือนกันครับ การบริการธรรมดาครับแต่เสริฟเร็วครับ วันที่ไปตั้งใจไปกินครับ เพราะเพื่อนชวนมาหลายครั้งแล้วครับ วันที่ไปช่วงกลางวัน ลูกค้าค่อนข้างเยอะเหมือนกัน เมนูที่สั่งมีดังนี้ครับ1. โรตีกรอบ 30 บาทกรอบกำลังดีไม่กรอบไปนุ่มไป ไม่หวานมากอร่อยสมคำร่ำลือจริงๆครับ2. ก๋วยเตี๋ยวหลอด 35 บาทปริมาณไม่เยอะ อร่อยมาตรฐานครับ
ค่อนข้างเยอะเหมือนกัน เมนูที่สั่งมีดังนี้ครับ 1. โรตีกรอบ 30 บาท กรอบกำลังดีไม่กรอบไปนุ่มไป ไม่หวานมากอร่อยสมคำร่ำลือจริงๆครับ
2. ก๋วยเตี๋ยวหลอด 35 บาท ปริมาณไม่เยอะ อร่อยมาตรฐานครับ