2011-12-16
เป็นร้านที่บังเอิญผ่านทางระหว่างกินข้าวอยู่ในซอยอุดมสุข (สุขุมวิท 103) เข้าทางสุขุมวิท มันจะอยู่ลึกๆ เลยนะคะ เกือบจะสุดซอยร้านเป็นแบบ Open-air กว้างขวาง นั่งสบายๆ (จริงๆ ก็ไม่ได้นั่งสบายมากนะ เพราะเป็นเก้าอี้แบบไม่มีพนัก ฮ่าๆ)เราสั่งชากับกาแฟชักกาแฟก็สไตล์กาแฟโบราณค่ะรสชาติแบบนั้นเลย เราว่าคนที่ชอบกาแฟเข้มข้นไม่น่าจะชอบชาชัก...ฟองขึ้นเต็มมมมมแก้วละ 35 แพงนะคะ ถ้าเทียบกับรสชาติแบบกาแฟโบราณ พวกกาแฟกับชาเราเฉยๆ นะ ดื่มได้ แต่ก็รสชาติกลางๆ ไม่ได้อร่อยพิเศษ แต่โรตีโอเคเลยค่ะ แป้งกรอบบาง หอมเราสั่งแบบใส่นมธรรมดา อันนี้จำราคาไม่ได้ ไม่ได้่ถ่ายรูปเมนูมา แต่ถือว่าไม่ถูกค่ะอยากกินแบบมะตะบะเหมือนกัน แต่อิ่มมาก่อนแล้ว เ
ร้านเป็นแบบ Open-air กว้างขวาง นั่งสบายๆ (จริงๆ ก็ไม่ได้นั่งสบายมากนะ เพราะเป็นเก้าอี้แบบไม่มีพนัก ฮ่าๆ) เราสั่งชากับกาแฟชัก กาแฟก็สไตล์กาแฟโบราณค่ะ
รสชาติแบบนั้นเลย เราว่าคนที่ชอบกาแฟเข้มข้นไม่น่าจะชอบ ชาชัก...ฟองขึ้นเต็มมมมม แก้วละ 35
เราสั่งแบบใส่นมธรรมดา อันนี้จำราคาไม่ได้ ไม่ได้่ถ่ายรูปเมนูมา แต่ถือว่าไม่ถูกค่ะ อยากกินแบบมะตะบะเหมือนกัน แต่อิ่มมาก่อนแล้ว เลยไม่ได้กิน :-D