ร้านโอยั๊วะร้านนี้อยู่ตรง ใกล้ม.เกษตร ประตู งามวงศ์วาน 1 เป็นสวนอาหารที่มีห้องคาราโอเกะ หรือจะดูดนตรีสดก็ได้ค่ะ มีมุมให้เลือก ห้องคาราโอเกะก็เพิ่มห้องละ 1800 แต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นโปรเหลือ 900 บาทค่ะ เมนูอาหารก็มีหลากหลาย แต่ที่สั่งมาก็จะเป็น แหนมกระดูกหมู รสชาติยังไม่ค่อยเจิดสักเท่าไหร่ ให้ไป 3 คะแนนค่ะ กุ้งกระเทียมจานนี้ มาเต็ม ตัวใหญ่ กระเทียมอร่อย ให้ไป 4 คะแนนค่ะ เมนูนี้ ปลาทอดน้ำปลา แย่งกันทาน สงสัยจะอร่อยกัน เค็ม หวานรสชาติกำลังดี ทอดไม่แห้งจนเกินไป มีเนื้อให้ทาน บางร้านทอดจนเืนื้อปลาหายหมด ยิ่งทานคู่กับ ยำมะม่วงที่ให้มาด้วย ยิ่งอร่อยค่ะ เมนูนี้เอาไปเลย 5 คะแนนค่ะ ทอดมันปลากรายจานนี้ รสชาติ เหนียวนุ่ม ไม่คาว เ
ทอดมันปลากรายจานนี้ รสชาติ เหนียวนุ่ม ไม่คาว เอาไป 5 คะแนนเลยค่ะ
อาหารของที่นี่รสชาติโดยรวมใช้ได้ค่ะ แต่มาทีไร มาเป็นทีมทุกที ไว้วันหลังจะมาทานกันแค่ครอบครัว จะได้นั่งฟังเพลงสด บรรยากาศชิวๆบ้างสักครั้งนะค่ะ แต่มากับเพื่อนๆก็สนุกไปอีกแบบค่ะ เพราะมัวแต่ร้องเกะ คุยเล่นกัน อาหารเลยไม่ค่อยได้ชิมมากมายสักเท่าไหร่ มาครั้งนี้ไม่มีเหล้า เบียร์ ก็เสียไปคนละ 300 บาทค่ะ