2013-09-24
ร้าน Greyhound Café ที่นี่ดูดีค่ะเราว่า บรรยากาศดูโปร่งสบายดี มีทั้งโซฟาให้นั่ง หรือจะเลือกนั่งข้างนอกก็ได้อยู่ในบริเวณเดียวกับเมเจอร์รัชโยธินเราสั่งสปาเกตตี้เบคอน ซีซาร์สลัด ผักโขมอบชีส และปลาหมึกชุบแป้งทอดค่ะเราชอบซีซาร์สลัดสุดนะ เพราะชีสเค้าให้มาเป็นแผ่นๆเลย ไม่หวง อร่อยดีค่ะแต่อย่างอื่นก็ถือว่าอร่อยนะ ร้านนี้มีตับบดที่เพื่อนเราชอบกินมาก ไปทีไรสั่ทุกที เคยชิมเราว่ามันเค็มๆ แต่ไม่รู้ว่าอร่อยรึเปล่าเพราะเป็นคนไม่กินตับ ฮ่าๆ
แต่อย่างอื่นก็ถือว่าอร่อยนะ