บนถนนอักษะ ถนนที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าบนถนนแห่งนี้ มีร้านบรรยากาศดีๆ หลายต่อหลายร้าน ซี่งที่นี้ก้อเป็นอีกร้านหนึ่งที่บรรยากาศดี อาหารอร่อยที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย บรรยากาศทั่วไปตกแต่งได้อย่างร่มรื่นมีต้นไม้ใบหญ้าเขียวจ้า ส่วนตัวอาคารจะคล้ายกับอาคารแบบอเมริกันชนบท สไตล์คันทรี ดูๆไปก้อคล้ายๆกับที่บ้านน้ำเคียงดิน เหมือนกันนะ เมนูที่ผมอยากจะแนะนำที่นี่ก้อจะเป็น ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว 14 นาที เมนูนี้ตัวปลาสดมาก รสชาติดีมาก แต่แปลกใจอย่างนึงว่าทำไมต้องตั้งชื่อว่า ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว 14 นาที โอ๊ะ....โอ อีกเมนูก้อ สลัดกระดาษฮ่องกง เมนูก้อโอนะ รสชาติอร่อยดี แต่ดูเผินๆคล้ายอาหารชุบเกล็ดขนมปังทอด หากเพื่อนคนไหนอยากหาร้านบรรยากาศดีๆอาหารอร่
อีกเมนูก้อ สลัดกระดาษฮ่องกง เมนูก้อโอนะ รสชาติอร่อยดี แต่ดูเผินๆคล้ายอาหารชุบเกล็ดขนมปังทอด หากเพื่อนคนไหนอยากหาร้านบรรยากาศดีๆอาหารอร่อย ราคาไม่แพง ผมขอแนะนำร้านนี้เลยรับรองไม่ผิดหวัง
  • ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว 14 นาที
  • สลัดกระดาษฮ่องกง