ร้าน Bonchon สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของเอสพลานาด ห้างที่เรามาเดินเป็นครั้งแรก เห็นคนหน้าร้านแล้วก็ตกใจ นี่ยังไม่เย็นมากเลยไหงมีคนรอเยอะขนาดนั้น คิวก็ไหลเรื่อยๆค่ะ แต่รวมเวลารอก็เกือบ 20 นาทีแน่ะ เอาจิง Bonchon นี่ เห็นคนรอคิวเยอะทุกสาขาจิงๆ สาขาสยามเคยไปช่วงหน้าเปิดไม่นานก็ยังต้องรอคิวเลย ของเค้าฮ้อตจิงๆBonchon Wings (M) - Soy Garlic/Coleslaw 230฿ เมนูไก่ทอดบอนชอน เลือกเป็น size M ได้ปีก+น่องไก่มาอย่างละ 5 ชิ้น พร้อมเครื่องเคียงอย่างไช้เท้าดอง เลือกทานคู่กับโคลสลอว ไก่ที่นี่เป็นแบบที่เราชอบค่ะ ทอดกรอบๆน้ำหวานๆ ไช้เท้าดองเคี้ยวมันไม่เปรี้ยวมาก แค่คิดก็อยากทานอีกCheese Tokbokki 180฿  เห็นชีสเป็นเส้นๆ

Cheese Tokbokki 180฿
 เห็นชีสเป็นเส้นๆเลย เมนูนี้เค้าจะเสิร์ฟมาแบบร้อนๆให้ชีสด้านบนค่อยๆละลาย พอให้ยืดนิดๆตอนตัก รสเผ็ดของซอสช่วยมาตัดความเลี่ยนของชีสได้ดี เผ็ดๆเค็มๆนุ่มๆยืดๆ แป้งก็เคี้ยวหนึบหนับ ต้องลองสั่งมาลองชิมดูนะ

เครื่องดื่มสั่งเป็น Barley tea แก้วละ 40฿ รีฟิลได้ ชาค่อนข้างจืดค่ะและเป็นแบบมีกลิ่นคั่ว เราไม่โดนเท่าไหร่ ที่ร้าน +vat7% +service10%
Dining Method
Dine In