Hot Star Large Fried Chicken ไก่ทอดแผ่นใหญ่อันโด่งดัง มาถึงบ่ายสามโมงวันธรรมดา คิวมีแค่ 5 คิว ได้โอกาสเลยค่ะเลือกเมนูกันก่อนสั่งแล้วจ่ายเงิน รอเรียกรับตามคิวค่ะ ได้เห็นขั้นตอนการทำด้วย ง่ายๆ ทอดแล้วโรยผงปรุงรสเองที่นั่งใช้ตรงส่วนรวมของ Food Hall อ่ะค่ะ เลือกนั่งกันตามสะดวก ดื่มน้ำก่อน Lemonade 49 บาท ระหว่างรอไก่ก็กินปลาหมึกทอดรสออริจินัลไปก่อน เพลินๆดี 79 บาท แต่ทิ้งไว้นานผิวจะไม่กรอบนะคะ ได้มาแล้วร้อนๆ ค่ะ ไก่ทอดไซด์ XXL เลือกรสสไปซี่ค่ะ ชิ้นนี้ 139 บาท  ใหญ่ขนาดเท่าหน้าจริงๆนะคือ ร้อนมากค่ะ จับนานไม่ได้ มาฉีกกินกันเลย รสชาติโอเค ราคาเทียบปริมาณแล้วคุ้มค่ะ ชิ้นนี้กินได้ 2-3 คนเลยค่ะ

เลือกเมนูกันก่อน
ดื่มน้ำก่อน Lemonade 49 บาท

ใหญ่ขนาดเท่าหน้าจริงๆนะ
2015-05-28
Waiting Time
1 Minutes (Dine In)