2013-05-16
วันนี้มาทำธุระไกลอยู่ค่ะ ไม่คุ้นหู คุ้นทางแถวๆบางแค และด้วยความเหนื่อยเลยเข้ามาหาของทานแบบง่ายๆกันที่ร้าน KFC ค่ะ สาขานี้ใหญ่พอควรค่ะ ลูกค้าไม่เยอะมาก เพราะเลยช่วงเที่ยงไปแล้ว มีที่นั่งว่างหลายโต๊ะเลยค่ะสั่งข้าวยำไก่แซ่บมาหนึ่งจานค่ะ และไก่ทอดอีกสองชิ้น ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ชอบทานหนังไก่ทอดของร้านนี้มาก ลอกมาเป้นอันดับแรกเลยค่ะ ทอดกรอบๆ ไม่เหม็นหืน อร่อยมากเลยค่ะ ส่วนข้าวขำไก่แซ่บก็รสชาติจัดจ้าน แซ่บ สมชื่อเมนูค่ะ ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ เนื้อไก่ให้มาเยอะดีค่ะ จานนี้อิ่มแบบเบาๆ คุ้มมากๆค่ะพนักงานบริการเร็วดีค่ะ ไปยืนรอคิวสั่งอาหาร แล้วรอรับกลับมาที่โต๊ะได้เลย ถือว่าเมนูนี้อาหารจานด่วนที่มีประโยชน์จริงๆค่ะ