มากี่ครั้งๆ ก็ยังคงติดใจกับไก่ทอดบอนชอนค่ะ ทานได้ไม่มีเบื่อ อิอิ วันนี้ได้มีโอกาสทานที่ร้านสาขาทองหล่อจ้าา สำหรับสาขานี้ก็ไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะ Indoor อยู่ไม่เยอะ ตอนไปก็ต้องรอคิวนานพอควร แง่มๆ เพราะลูกค้า มีมากกว่าจำนวนโต๊ะ แหะๆ หิวแล้วๆๆ สั่งเลยดีกว่า อิอิ จานแรก ทาโกะจัง ราคา 120 บาทจ้า มาแบบไม่เยอะ เป็นปลาหมึกจิ๋วหมักมาในซอสแบบเกาหลี รสชาติไม่เผ็ด หอมกลิ่นงาน ปลาหมึกสดไม่เหนียว จานโปรดมากๆจ้า ต่อกันที่ ไก่ทอดบอนชอน สั่งไซส์ S ราคา 150 บาทจ้า คงไม่ต้องอธบืยไรมากสำหรับจานนี้เนอะ บอกได้คำเดียว อร่อย !!! กรอบนอก (กรอบแบบกรอบจริงๆ) นุ่มใน รสชาติเข้มข้น กลมกล่อมมากๆจานนี้ก็เด่นจ้า เกี๊ยวซ่าบอนชอน รา

ต่อกันที่
จานนี้ก็เด่นจ้า
เกี๊ยวซ่าบอนชอน ราคา 120 บาท มีให้เลือก 2 แบบคือซอยการ์ลิคหรือฮอท ไม่สามารถ Mix กันได้แบบไก่ค่ะ เราเลยเลือกแบบฮอทมาจ้า รสชาติตัวแป้งที่ราดซอสมา จะเหมือนกับไก่เด๊ะๆเลย เพราะมันคือซอสเดียวกัน แหะๆ
แป้งกรอบๆ ตัวไส้ ไส้เยอะนะค่ะ จานนึงมี 8 ชิ้น แอบเยอะอ่ะ เวลามาทาน 2 คน น่าจะมีไซส์ให้เลือกแบบไก่เนอะ ^^
จานต่อมา
ซุปชุนบูดู มีให้เลือกกิมจิ เกี๊ยว หรือซีฟู้ดค่ะ ราคา 180/200/220 บาทตามลำดับ เราเลือกกิมจิจ้า สำหรับเรา เราว่าขมไปอ่ะ
รสชาติเลยรู้สึกว่าไม่เข้มข้น สรุปว่าเมนูนี้เฉยๆจ้า
สำหรับซุปชุนบูดูกิมจิ จะมาเป็นเซ็ตนะคะ มีข้าวเปล่ามาให้ด้วยจ้า ในถ้วยเหล็กร้อนๆจ้า
------------------------------

สรุปโดยรวม
การบริการ :บริการเฉยๆจ้า เพราะลูกค้าเยอะ พนักงานจะแบบ ลุกลี้ลุนลนมากๆ เดินไปเดินมาน่าปวดหัว ฮร่าๆ
รสชาติอาหาร :โดยรวม ยังไงเราก็ชอบไก่ทอดร้านนี้มากๆจ้า
บรรยากาศร้านบรรยากาศร้านดีค่ะ เสียแต่ว่าร้านเล้กไป ลูกค้าเยอะ
คุณภาพอาหารและราคา :เหมาะสมจ้า ราคาอาจสูง แต่มันก็อร่อยอ่า หาที่อื่นไม่ได้ คิคิ
ความหลากหลายของอาหาร :ไม่มากจ้า เน้นไก่ทอดดด
อาหารจานเด่นร้านนี้ :ทาโกะจัง,ไก่ทอดบอนชอน,เกี๊ยวซ่าบอนชอน
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่ชอบซุปกิมจิ

2012-05-06
  • ทาโกะจัง