วันนี้มาทำธุระแถว โลตัส ลาดพร้าวครับ บ่ายกว่าแล้วยังไม่ได้กินอะไรเลย ผ่านร้าน Chester's Grill เห็นยังพอมีที่ว่าง ซะหน่อย ถ้าเป็นไก่ย่างผมชอบเชสเตอร์กริลล์นะ เพราะว่ามันย่างมาแบบไม่แห้ง เนื้อยังฉ่ำๆ โดยเฉพาะหนังที่ทำให้อ้วยเนี่ยชอบสุดๆ ตอนแรกสั่งข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ แต่พนักงานบอกว่าต้องรอ นะค่ะ จำไม่ได้ว่าบอกว่าให้รอกี่นาที ตอนนั้นหิวมาก งั้นเปลียนเป็นข้าวไก่อบครับ รีบตอบพนักงาน >< สั่งแบบเป็นเซ็ตครับ ต้องรอเฟรนฟายด์อยู่ดีแต่ไม่เป็นไร มีข้าวอบไก่ย่างแล้ว อิอิ อีกย่างที่ชอบเชสเตอร์กริลล์ น้ำปลาพริก (น้ำปลาพริกอีกแล้ว !) กระเทียมแบบสะใจมาก คนไทยอะเนอะ ขาดน้ำปลาพริกไม่ได
  • ข้าวอบไก่ย่าง
  • ข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์