ร้าน All are eggs นี้ ตั้งอยู่ที่แยกพงษ์เพชร ร้านเป็นตึก 2 ชั้น ด้านบนเป็นร้านคาเฟ่ ส่วนด้านล่างเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ร้านตกแต่งไปด้วย ไข่ กับ ไก่ มีทั้งเครื่องดื่ม อาหารจานเดียว และเบเกอรี่ ขนมต่างๆ ที่ทำขายที่นี่ก็จะเป็นรูปไข่เกือบทั้งหมด ร้านตกแต่งสวยงาม มีมุมถ่ายรูปเก๋สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปด้วยค่ะ ราคาอาหารและเครื่องดื่มก็ไม่แพงค่ะ ไปลองกันได้
Dining Method
Dine In