2012-06-11
เรามากินกันต่อนะคะ สั่งเยอะเพราะไปมากกว่า 10 คนหนะคะลาบปลาช่อนทอด(220 บาท) เป็นปลาช่อตัวใหญ่อยู่คะ ทอดลาบน้ำลาบ ปลาช่อนเค้าทอดจนกรอบเลยคะ กินเพลินดีเหมือนกันปูนิ่มทอด( 230 บาท) มาอายุป่านนี้เรายังไม่รู้ว่าปูนิ่มมันคืออะไรเลยคะ ปูแห้ง ปูตาย ปูเลียบหรือ ปูอะไร แต่พอมาทอดกระเทียมแล้วก็อร่อยดีพล่ากุ้ง(260 บาท ) จานนี้ เค้าว่าคนสั่งเยอะเหมือนกัน คล้ายๆลาบเหมือนกัน แต่กุ้งที่นี่เค้าตัวใหญ่อย่นะคะไก่ห่อใบเตย (110 บาท) ไห่อใบเตยแล้วเอาไปทอด กินกับน้ำจิ้มหวานๆ แต่จานนี้เราไม่ได้ชิมหนะคะส้มตำไข่เค็ม ( 95บาท) ที่นี่มีส้มตำเกือบทุกอย่างนะคะ สั่งได้หมด จานนี้เราไม่ได้ชิมเหมือนกันอาหารญี่ปุ่นที่นี่เค้าก็มีนะคะ มีทั้งปลาดิบ ปูอัด กินกับวา
ลาบปลาช่อนทอด(220 บาท) เป็นปลาช่อตัวใหญ่อยู่คะ ทอดลาบน้ำลาบ ปลาช่อนเค้าทอดจนกรอบเลยคะ กินเพลินดีเหมือนกัน ปูนิ่มทอด( 230 บาท) มาอายุป่านนี้เรายังไม่รู้ว่าปูนิ่มมันคืออะไรเลยคะ ปูแห้ง ปูตาย ปูเลียบหรือ ปูอะไร แต่พอมาทอดกระเทียมแล้วก็อร่อยดี พล่ากุ้ง(260 บาท ) จานนี้ เค้าว่าคนสั่งเยอะเหมือนกัน คล้ายๆลาบเหมือนกัน แต่กุ้งที่นี่เค้าตัวใหญ่อย่นะคะ ไก่ห่อใบเตย (110 บาท) ไห่อใบเตยแล้วเอาไปทอด กินกับน้ำจิ้มหวานๆ แต่จานนี้เราไม่ได้ชิมหนะคะ ส้มตำไข่เค็ม ( 95บาท) ที่นี่มีส้มตำเกือบทุกอย่างนะคะ สั่งได้หมด จานนี้เราไม่ได้ชิมเหมือนกัน อาหารญี่ปุ่นที่นี่เค้าก็มีนะคะ มีทั้งปลาดิบ ปูอัด กินกับวาซาบิจี๊ดดขึ้น้ำตาไหล เลย โปรดระวัง ขอแอบเอาราคาเบียร์มาบอกนะคะ วันนั้นสั่งเป็นหลอดกัน ( 570 บาทคะ ) มาถึงจานปิด ท้าย เป็น ขนมคะ ตอนเดินมาทีห้องคาราโอเกะกจะเห็นตู้เค้กดักอยู่ เค้กหลายหลาย แต่เราลองเค้กซูชิดีกว่าคะ (220 บาท) เป็นเค้ก ในถ้วยๆเล็กๆ มีไอติมมากินแกล้มด้วย ใครชอบเค้กแบบครีมเยอะๆน่าจะชอบกันนนคะ แต่เราชอบเค้กที่มันเน้นเนื้อๆ
สรุปความเห็นส่วนตัวนะคะ
อาหาร อาหารอร่อยหลายอย่างนะคะ รสชาติจัดจ้านดีคะ เมนูอาหารก็หลายหลาย ที่สำคัญอาหารเร็วจริงๆคะ
บริการ พนักงานน่ารักดีคะ มาดูมาเสริฟตลอด ไม่ต้องคอยเลยคะ
บรรยากาศ ชอบมากเลยคะ ชอบห้องคาราโอเกะ ที่เค้ามีส่วนที่เป้ฯข้างนอก เผื่อมาแล้ว ร้องเพลงะเหนือยอยากออกไปคุยริมสระบัวก็ได้เลยคะ
ราคา อาหารราคาค่อนข้างสูงคะ