2012-10-07
ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ. มีโต๊ะให้นั่งทั้งแบบเป็นเคาเตอร์และแยกเป็นโต๊ะค่ะ. ถ้านั่งตรงเคาเตอร์เราก็จะเห็นลีลาเชฟคอยปั้นซูชิหน้าต่างๆก็เพลินไปอีกแบบค่ะเชฟกำลังโชว์ฝีมือ. ลูกค้าที่นั่งตรงเคาเตอร์ก็สามารถเห็นเชฟทำอาหารได้ค่ะหรือใครจะเลือกนั่งเป็นโต๊ะก็ได้นะคะเมนูซูชิหน้าต่างๆ. น่าทานมากเลยค่ะเมนูซาซิมิ ต่างๆทานซุปใสก่อนนะคะ. น้ำซุปกลมกล่อม คล่องคอดีค่ะโรลหน้าแซลมอนย่าง. สำหรับคนที่ไม่ทานปลาดิบจ้าา แนะนำเลยค่ะ หอมอร่อยดีค่ะรวมซูชิ เนื้อปลาสด อร่อย แถมชิ้นใหญ่ดีด้วยค่ะขออีกซักจาน หวานมัน เข้ากันดีโดยรวม. เป็นร้านซูชิอีกร้านที่แนะนำค่ะ. คุณภาพของสดดีมากเลยค่ะ แล่วก็อร่อยด้วยค่ะ