2011-08-01
อยากบอกว่าเราเป็นคนหนึ่งที่ชอบเปิด web เพื่อหาของอร่อยๆ แล้วไปลองทาน แล้วร้านโคขุน ปาร์ค ก็เป็นร้านหนึ่ง ที่เรากะสามี และลูกสาว ลองไปทานตามที่ web หลายๆ web มีเข้ามาเขียน review ไว้ พอไปทาน สิ่งแรกที่เราชอบคือ บรรยากาศ เค้าจัดให้มันโล่ง โปร่งสบาย แล้วที่สำคัญมีดนตรี แบบประมาณ คนเล่นกีต้าร์ 1 คน นักร้อง 1 คน มานั่งขับกล่อมเพลงให้ฟังเย็นๆ ส่วนเรื่องอาหาร เราชอบที่เค้ามีเนื้อต่างๆ (พวกเนื้อ เค้ามีหลายส่วนของเนื้อให้ทานมากมายเลย) แล้วก็มี เนื้อหมู กุ้ง ปลาหมึก และอาหารอีกประมาณ 2 - 3 อย่าง (ตอนเราไปมี ส้มตำทอด ไก่ทอด สปาเก็ตตี้) เรื่องราคาถือว่าโอเคเลย ไม่แพง แล้วลูกสาวเรา เค้าก็คิดแค่ครึ่งราคาด้วย (อันนี้ช้อบ
เรื่องราคาถือว่าโอเคเลย ไม่แพง แล้วลูกสาวเรา เค้าก็คิดแค่ครึ่งราคาด้วย (อันนี้ช้อบ ชอบ 555++)
แต่เราไม่ชอบตรงที่ เอาเนื้อมาย่างกับกะทะอะ มันเหมือนกินเนื้อผัด มากกว่า เนื้อย่างอะ
โดยรวมแล้ว เราชอบบรรยากาศร้านนี้ที่สุด รองลงมาก็คงเป็นอาหารอะ แต่ถ้ามีอาหารหลากหลายกว่านี้ก็จะดีมากกกกกกก
รูปที่เราเอามาโพส พอดีเรามัวแต่กินเลยไม่ได้ถ่ายรูปตอนทานของคาวเลยอะ เลยมีแต่รูปของขนมปังเย็น (อันนี้จ่ายเพิ่มจากราคา buffet นะ) มาฝากกันนะ