2015-09-02
วันนี้ได้มากินบุฟเฟ่ต์โรงแรม ที่ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ต์ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เป็นบุฟเฟ่ต์โรงแรมที่คุ้มค่าทีเดียว ที่นี่มีไลน์อาหารเยอะเลยค่ะ และมักจะมีโปรโมชั่นพิเศษ เทศกาลต่างๆ ให้ได้มาลอง แต่ครั้งนี้ขอเจาะที่ไลน์บุฟเฟ่ต์นะคะ เพราะไปทานมาสักพักแล้ว จำไม่ได้ว่ามีโปรโมชั่นอะไรพิเศษๆ บ้างเริ่มที่ไลน์ซีฟู้ดก่อนเลย สดๆ เนื้อหวาน โดยเฉพาะหอยนางรม เราว่าหอยนางรมที่นี่สดดีค่ะ ชอบเลย ที่ชอบอีกอย่างคือเครื่องเคียงและน้ำจิ้มที่มีให้เลือกตักเยอะทีเดียว ทานสลับไปมาแก้เลี่ยนได้ดีเจาะภาพลงไปที่หอยนางรมแซลมอนรมควันอร่อยถูกใจวนมาที่งานเนื้อ เนื้อดีนุ่มฉ่ำ ซอสราดให้เลือกเยอะเลย ชีสที่นี่มีให้เลือกหลายชนิด Cheese Lover อย่างเรา ขอกดไลค์ปล