2011-08-25
ร้านปฐมโอชาก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นยาจีน ร้านตั้งอยู่ติดถนนกาญจนาภิเษก ปากซอยหมู่บ้านสุขสันต์6 เยื้องกับซอยสำนักงานเขตบางแค ร้านนี้ดังมานาน จานแรกสั่งไส้เป็ดชิมก่อน มีให้กระเทียมเจียวมาด้วย ไส้เป็ดต้มพะโล้หอมดี เคี้ยวกรุ๊บ ไม่เหนียว จิ้มกับน้ำส้มพริกตำ เพิ่มรสชาติ จานละ 60 บาท ถือว่าอร่อยมากเลยสำหรับเรา .... และไม่พลาดต้องสั่งก๋วยเตี๋ยวมาลองด้วย สั่งเส้นใหญ่น้ำ ชามละ 45 บาท เส้นลวกกำลังดีไม่แข็ง ไม่เละ ที่เด่นเลยคือกลิ่นและรสของเครื่องยาจีน หอมมาก มีน่องเป็ด หนังหมู เลือด ทีเด็ดอยู่ตรงหมูกรอบ ที่เป็นสูตรพิเศษของทางร้าน ซึ่งมีขายแยกต่างหากด้วย ขีดละ 40 บาท บรรยากาศร้านก็ธรรมดา ๆ ความสะอาดก็พอได้อยู่ เราไปช่วงสายคนยัง