2014-03-02
สวัสดีค่าหลังจากรีวิวของคาวคือสุกี้เอลวิสไปแล้ว ก็มาตบท้ายด้วยของหวานคือ ไอติมหม้อไฟยศเส (ทั้งก์ฟัน) กันบ้างนะคะ ซึ่งเคยรีวิวไปแล้ว แต่รอบนี้สั่งบางเมนูใหม่เลยเอามารีวิวอีกรอบค่ะ อิอิพิกัดร้านเคยบอกแล้ว ไม่บอกซ้ำหละเนาะ ร้านก็คนเยอะมากๆ เช่นเคย ตามภาพเลยค่ะสำหรับน้ำดื่มและทิชชู่ ก็มีโต๊ะวางไว้ให้บริการตัวเองตามภาพเลยนะคะเรารอแป๊บหนึ่ง เจ้าหน้าที่ทางร้านก็มาบอกให้ไปนั่งที่อีกคูหาหนึ่งค่ะ ถัดไปอีกสองสามห้องค่ะ ตกแต่งสวยงามพอใช้ได้เลยหละค่ะ ตามภาพเลยเอาน้ำเปล่ามารองท้องก่อนค่า แฮ่...รอสักพักก็มาแล้วค่ะ ไอติมหม้อไฟของเรา ควันพวยพุ่งจนกลบไอติมมิดเช่นเคยถ่ายไปเรื่อยๆ จนควันจางลงแล้วก็ขอเผยโฉมว่าสั่งอะไรมาบ้างนะคะจากซ้ายไป
พิกัดร้านเคยบอกแล้ว ไม่บอกซ้ำหละเนาะ ร้านก็คนเยอะมากๆ เช่นเคย ตามภาพเลยค่ะ สำหรับน้ำดื่มและทิชชู่ ก็มีโต๊ะวางไว้ให้บริการตัวเองตามภาพเลยนะคะ เรารอแป๊บหนึ่ง เจ้าหน้าที่ทางร้านก็มาบอกให้ไปนั่งที่อีกคูหาหนึ่งค่ะ ถัดไปอีกสองสามห้องค่ะ ตกแต่งสวยงามพอใช้ได้เลยหละค่ะ ตามภาพเลย เอาน้ำเปล่ามารองท้องก่อนค่า แฮ่... รอสักพักก็มาแล้วค่ะ ไอติมหม้อไฟของเรา ควันพวยพุ่งจนกลบไอติมมิดเช่นเคย ถ่ายไปเรื่อยๆ จนควันจางลงแล้วก็ขอเผยโฉมว่าสั่งอะไรมาบ้างนะคะ จากซ้ายไปขวา บานาน่าชีส โคตรนม ช็อกโกแลตบราวนี่ อันขวาสุดนี่ไม่แน่ใจว่านูเทลล่าหรือเปล่านะคะ ต่อมาเป็นบนสุด ช็อกโกบานาน่า (มั้ง) ชาเขียวกับคาปูชิโอ้ค่ะ โดยสรุปนะคะ อร่อยทุกรสชาติเช่นเคย (เสียดาย สั่งชาเย็นไปแต่หมดอ้ะ) อร่อยคนละแบบอะค่ะ มีขาเขียวที่เราชอบน้อยสุด แต่คนชอบชาเขียวบอกว่าอร่อยค่ะ คือไอศกรีมของที่นี่รสชาติจะเข้มข้นและสร้างสรรค์อ้ะ ซึ่งถ้าเทียบกับไอติมเมืองนอกที่แพงกว่านี้แล้ว เราว่ากินที่นี่อร่อยและสมราคาค่ะ
ถ้าใครอยากลองทานไอติมแนวๆ นี้ก็ลองดูนะคะ