2011-09-11
วันนี้เราจะไปแวะชิมไอศกรีมโยเกิรต์ Buddhi Belly สาขาพารากอน ชั้น 3 จะเป็นหน้าร้านเล็กๆ อยู่ก่อนทางเข้าโซนห้างค่ะ มีที่นั่งให้ทานไม่มากนักประมาณ 7-8 โต๊ะ เท่านั้นเอง อาจจะเพราะตัวไอศกรีมสามารถเดินทานได้ รูปนี้ถ่ายหน้าตู้ไอศกรีมมาค่ะ พนักงานดูไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไร บริการไม่ค่อยดีมาก แต่ลูกค้าเยอะมากค่ะ อาจจะเพราะเป็นวันเสาร์ด้วย มีคนมาเดินห้างค่อนข้างมาก ไอศกรีมจะเป็นไอศกรีมโยเกิรต์ size s, m, l เลือกทอปปิ้งได้หลายอย่าง อันนี้ถ่ายทอปปิ้งต่างๆ และซอสต่างๆ ผลไม้อบแห้ง ทั้ง กีวี สตอเบอร์รี่ เบอร์รี่ มะม่วงสุก เชอร์รี่ ลิ้นจี่ ส้มไอศกรีมโยเกิรต์ size m ขนาด 120 บาท เลือกทอปปิ้ง 3 อย่าง คือ ชอคโกแลต เบอร์รี่อบแห้ง แล