ไอศครีมทิพย์รส สาขาoriginal ตั้งอยู่แถวๆเตาปูนค่ะ และก็มีหลายสาขาไม่ว่าจะเป็นตรงข้างๆผัดไททิพย์สมัย หรือเยาวราชไอศครีมทิพย์รสจะดังพวกรสกะทิ รสกะทิเค้าหอม หวาน มัน จริงๆค่ะ ส่วนตัวชอบทานรสช็อคชิพ เพราะว่าเนื้อไอศครีมเค้าก็จะหอมกะทิมากๆ เกร็ดช็อคโกแลตเค้าก็อร่อยค่ะแล้วก็ชอบทานรสมะนาวกับลิ้นจี่ค่ะ อร่อย หอมหวานเหมือนกัน
฿50 (Night Snack)