2012-12-20
วันนี้พาทั้งครอบครัวมาทานอาหารญี่ปุ่นแบบที่มีทั้งบุฟเฟ่และสั่งตามเมนู ของคุณตันนั่นเองคงต้องขอลองซักหน่อยเนื่องจากดูจากท่าทางการกินที่บ้านน่าจะทานกันไม่เยอะเลยขอลแบบสั่งในเมนูแทนค่ะมอนย่างปลาแซลย่างปลากหมึกทอดไก่ทอดคาราเกะสเต๊กซีฟู้ดหม้อไฟรวมมิตรยำหนวดหมึกสดข้าวห่อสาหร่ายไส้ปลาโอรวมมิตรปิ้งย่างโดยรวมอาหารรสชาติดี แต่รสชาติออกแนวสำหรับคนไทยไม่ใช่ญี่ปุ่นแท้ ราคาอาการแต่ละจานตั้งราคาไม่ค่อยสูง แต่ปริมาณอาหารแต่ละจานก้อไม่เยอะเท่าไหร่
ปลาแซลย่าง ปลากหมึกทอด ไก่ทอดคาราเกะ สเต๊กซีฟู้ด หม้อไฟรวมมิตร ยำหนวดหมึกสด ข้าวห่อสาหร่ายไส้ปลาโอ รวมมิตรปิ้งย่าง โดยรวมอาหารรสชาติดี แต่รสชาติออกแนวสำหรับคนไทยไม่ใช่ญี่ปุ่นแท้ ราคาอาการแต่ละจานตั้งราคาไม่ค่อยสูง แต่ปริมาณอาหารแต่ละจานก้อไม่เยอะเท่าไหร่