2013-09-17 39 views
ติดใจเมนู Honey Toast จากร้าน After you ที่่ไปกินกับเพื่อนที่พระราม 3 วันนี้มาธุระกับคุณแม่ที่ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว เลยลากแม่เข้ามาในร้านด้วย ร้านจะอยู่ที่ชั้น 1 ด้านหน้ายูนิโคค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่คนรอคิวมากมาย เมื่อได้โต๊ะนั่งสักพัก ก็ดูรายการของหวานจากเมนูที่อยู่บนโต๊ะก่อนที่จะต้องไปสั่งอาหารที่หน้าเคาน์เตอร์ค่ะ แต่บอกตรงๆ เมนูที่่อยู่บนโต๊ะไม่สามารถตอบโจทย์ในการสั่งได้เลย เพราะไม่มีรูปภาพให้ดู สุดท้ายก็ต้องไปเลือกที่หน้าเคาน์เตอร์อยู่ดี เสียเวลามากกว่าเดิมอีกด้วยซ้ำเนืื่องจากแม่เห็นหน้าตาของหวานแล้วก็ไม่กล้ากินด้วย กลัวว่าจะหวานเกินไป บอกว่าอยากกินอันนี้ แล้วชี้ไปที่่ป้ายเป็นเค้กมะตูม ราดซอสคาราเมลอุ่นๆ เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมวานิลลา ราคา 1
เป็นเค้กมะตูม ราดซอสคาราเมลอุ่นๆ เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมวานิลลา ราคา 145.-
ไหนๆ อยากกินก็สั่งให้ เลยเทียบกันเลยระหว่างรูปกับของจริง เราว่าของแม่น่าจะหวานกว่านะ 555 ราดคาราเมลมาเต็มจานเลย
ตัวเค้กรสมะตูม ส่วนตัวเราไม่ชอบอ่ะ แต่แม่เค้าชอบ ก็สไตล์ผู้ใหญ่เค้า ส่วนไอศครีมก็อร่อยปกติ แต่สุดท้ายแม่ก็กินไม่หมด
เพราะว่ามันหวานจริงๆ นี่ขนาดยังไม่ได้ชิมของเรานะ
ส่วนของเราสั่งเป็นสตรอเบอร์รี่ครีมโทสต์ 195.- เพิ่มขนมปังเป็น 2 ชั้น บวกไปอีก 50 กว่าบาท เพราะชอบในตัวขนมปังเนยมาก
แบบว่าหอมและเข้มข้นด้วยเนยสุดๆ จานนี้หวานทั้งขนมปัง ไอศครีม ได้รสเปรี้ยวสตอร์เบอร์รี่มาช่วยตัดหน่อย เจอวิปครีมไปด้วย
โอ๊ย!จะฟินหรือจะอ้วน ก็บอกไม่ถูก ณ จุดนั้น แต่รู้ว่ากินรอบนี้ไม่กล้ากินของหวานไปอีกหลายอาทิตย์ 555
ปล.ที่นี่มีน้ำชาให้บริการตัวเองด้วยค่ะ
2013-09-15
  • สตรอเบอร์รี่ครีมโทสต์