2011-08-31
รวมแก๊งเจอเพื่อนๆเก่าทั้งที เราเลยพาจัดไปบุฟเฟ่ต์กันเลย ที่ AKA Restaurant ถูกใจหนุ่มๆเลย สั่งเนื้อกันหลายจานAKA Restaurant มีหลายสาขาคะ ดูรายละเอียดและติตดามโปรโมชั่นได้ที http://www.facebook.com/akarestaurant แต่วันนั้นเราไปทานสาขา Central World มาอยู่ชั้น 7 อยู่หัวมุมทางเดินเข้าไป centerpoint ร้านใหญ่อยู่คะ รองรับได้หลายโต๊ะ บุฟเฟ่ต์ที่นี้ เมนูจะคล้ายๆกับไจแอ้นท์หรือโนบิตะ มีเนื้อหลายแบบ หมู ไก่ ปลา เห็ด และกุ้ง แต่ไม่ค่อยโตสะใจเท่าไรคะ นอกจากนี้ก็มีพวกปลาดิบ ของทอด และอื่นๆอีกห้าหกอย่างให้เลือกคะ โดยรวมเราก็ว่าโอเค แต่ไม่ได้อร่อยติดใจมาก อาจเพราะเราไม่ค่อยชอบทานบุฟเฟ่ต์ด้วยมั้ง อิอิภาพนี้เห็ดเต็มๆ
ภาพนี้เห็ดเต็มๆๆ เพื่อนชอบกันมาก ดูกินกันไม่คุ้มนะคะ เพื่อนๆ - -"