2011-12-27
รีวิวนี้ ดองไว้ซะนานนม เกือบจะครบปี 555+ วันครบรอบกะคุณแฟนเมื่อปีที่แล้วค่ะ รีวิวดองเค็ม เราไปกินเอ็เอบุฟเฟ่ด้วยกัน แล้วด้วยความที่เราเป็น ผญวันครบรอบทั้งทีก็อยากมีอะไรๆน่ารัก เช่นเป่าเค้กด้วยกันอะไรแบบนี้ แต่ด้วยที่คุณแฟนเปน ผช ที่ ไม่ชอบอะไรยุ่งยาก ก็เลยเซงๆกะ ผญ คนนีั้ซะหน่อย แต่เราก็ไม่สนไปเดิน central rama 3 ต่อ ในกระเป๋าก็เตรียมเทียนไว้แล้ว กะหาร้านน่ารักๆนั่งเป่าเค้ก เดินไป เดินมา อยุ่หลายร้านก็ไม่ถูกใจ สรุปมาลงเอยทีร้าน Amor เพราะคุณแฟนบ่นว่าเลือกซะร้านเถอะ เอาที่ไม่แพงด้วยนะ ไม่งั้นไม่ให้กิน !!!เราเลยจบที่ร้านนี้แหละค่ะ เพราะตรงทุกอย่าง ร้านน่ารัก เหมาะแก่การนั่งถ่ายรูปเล่นซะหน่อย เค้กราคาไม่แพง คุณแฟนไม่ว่า ^^
ถ้าเด๋วนี้นึกถึงร้านเค้กถูกๆอร่อยๆ ก็นึกถึงเค้าเลยค่ะ เครปเค้กชิ้นละ 75 บาทเอง ถ้าเทียบๆกับร้านอื่นๆ ก็ปาเข้าไป 100 บาทอัพแล้วค่ะ กินเค้ก 1ชิ้น นี่ทั้งอ้วน ทั้งหมดเงินเลย
แต่ร้านนี้เค้าก็มีเมนูเด็ดๆอยุ่หลายอย่างที่ชอบก็เป็นเครปเค้กนี่แหละค่ะ กับเค้กชาไทย รสชาติหอมหวาน