2012-01-28 50 views
วันนี้จะมารีวิวเป็นร้าน Au Bon Pain เนื่องจากอยู่ในช่วงเทศกาลสอบ เลยต้องหาที่เงียบๆอ่านหนังสือค่ะเลยเลือกป็นโอบองแปง ที่เซนทรัลปิ่นเกล้า วันนี้สั่งเป็น Red velvet cupcake กับชามะนาวค่ะตัวคัพเค้กหอมนุ่มอร่อยมากๆ ชามะนาวเปรี้ยวนิดๆ รสชาติดีมากบรรยากาศร้านก็เงียบๆดีค่า เหมาะแก่การนั่งอ่านหนังสือ พนักงานก็บริการดีตามปกติแนะนำให้มาชิมกันค่า
แนะนำให้มาชิมกันค่า
2012-01-16