2012-08-07 45 views
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาไปหม่ำอาหารย่านสยามสแควร์กันอีกแล้วนะคะแค่ชื่อร้านหลาย ๆ คนเห็นแล้วคงร้องอ๋อกันเป็นแถว ตามเข้าร้านกันมาเลยค่า วันที่ไปนี่หิวโซมาก อาหารมื้อนี้ก็เลยจัดเต็มสุดๆอ้อ ร้านนี้มีหลายสาขานะคะ แต่ส่วนมากก็อยู่โซนใกล้ ๆ กันนี่แหละวันนี้เราเลือกมาหม่ำที่สาขาอาคารสยามกิตติ์ชั้น G ค่ะวันที่ไปนี่บังเอิญจุฬารับปริญญา คนเพียบเต็มร้านเลยค่ารอโต๊ะไม่นาน แต่รอคนรับออเดอร์นานนิดนึง พอดีได้ที่นั่งมุมอับด้านในเชียวระหว่างรอเลย นั่งเก็บภาพเมนูไปก่อนอาหารน่าสนใจหลายเมนูเลยค่ะ ราคาก็กลาง ๆ นะ ไม่จัดว่าแพงค่ะเมนู Signature ของร้าน ข้าวไข่ข้น สามารถเลือกท้อปปิ้งได้ตามชอบเลยค่ะแอบส่องเมนูขนมซะหน่อย อิอิแต่ตอนสั่งจริง ๆ ไม่ได้ดูตามเม
แอบส่องเมนูขนมซะหน่อย อิอิ
แต่ตอนสั่งจริง ๆ ไม่ได้ดูตามเมนูหรอกค่ะ เดินไปชี้หน้าตู้นี่เลย
รอซักพักมีคนมารับออเดอร์แล้ว สั่งอาหารเรียบร้อยก็นั่งรออีกซักพักค่ะ
คนเยอะมาก ต้องรอนิดนึง อันนี้เข้าใจค่ะ แต่หิวง่า ดูดน้ำเปล่าประทังชีวิตไปก่อน ฮ่าๆ
จานแรกมาแล้วววว เป็นสปาเกตตี้ปูเลม่อน 180 บ. สั่งมาหม่ำแบ่ง ๆ กันนะคะ แบบว่าอยากชิมหลายอย่าง
เส้นโอเคค่ะ ไม่นิ่มเกินไป ปูให้มาเยอะพอประมาณ เลม่อนนี้รสโดดออกมาเลย ตอนแรกว่าแปลก ๆ
แต่จานนี้ช่วยทำให้ไม่เลี่ยนดีนะคะ สุดท้ายเรากวาดเรียบ อิอิ
เอ็นข้อไก่ทอดของโปรด แป้งยังกลวง ๆ นิ่ม ๆ ไปหน่อย ชอบแบบขายตามข้างทางมากกว่านะ
แต่อันนั้นน้ำมันดำเกิน ไม่ค่อยกล้าซื้อ แต่ก็หมดอ่ะจานนี้ เรากวาดเรียบตามเคย ฮ่าๆ
90 บ.ค่ะเมนูนี้
เด๋วไปอร่อยต่อกันที่ตอน 2 นะคะ

2012-07-20