2013-07-28
Bake a Wish ร้านเค้กน่ารักๆสไตล์ Japanese Homemade Cake ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยสุขสวัสดิ์ 19 ผมแอบอิจฉาคนในซอยนิดหน่อย ที่มีร้านขนมอร่อยๆ อยู่ใกล้บ้าน - Chocolate Pudding Cake รสนุ่ม ได้รสช็อกโกแลตแบบเต็มคำ ขนาดพอเหมาะไม่อิ่มจนเกินไป Matcha Mousse Cake คำแรกที่ได้ชิมหอมอวลไปด้วยชาเขียว เนื้อมูสเค้กแบบเบาๆ กินได้เรื่อยๆ Hot Latte ลาเต้ร้อนๆเสริฟมาในแก้วไซส์ค่อนข้างใหญ่ (สำหรับผม ลาเต้ร้อนของ Bake a Wish จะอร่อยกว่าลาเต้เย็นครับ ) - Chou Cream สำหรับซื้อกลับบ้าน เคยสั่งมาทานที่ร้าน สาขา Centralworld อร่อยดีครับ ราคาไม่แพงด้วยมีหลากรสให้เลือก - ผมไปทานวันอาทิตย์ จอดรถในซอยได้ครับ แต่ซอยค่อนข้
ลาเต้เย็นครับ )
มีหลากรสให้เลือก
- ผมไปทานวันอาทิตย์ จอดรถในซอยได้ครับ แต่ซอยค่อนข้างแคบ ต้องระวังนิดนึงครับ