2015-09-25
วันนี้จะมารีวิวร้านขนมสุดโปรด ที่แสนจะโดนใจกับความน่ารัก และความอร่อยของเค้กและเบเกอรี่ ซึ่งติดใจในรสชาติ ทำให้ต้องกลับมาทานอีกครั้งค่ะ เค้กสไตล์โฮมเมด คงความอร่อยของเค้ก และเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น และความน่ารักของมันในตัวเอง สาขานี้บรรยากาศยังน่ารักเหมือนเดิมตามสไตล์ Bake a wish ค่ะ เป็นร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะครั้งนี้มาลองชูครีมของที่นี่ค่ะ ร้านเคาเตอร์มีตัวอย่างชูครีมให้ดู หลายๆไส้ น่าทานมากๆค่ะเลือกรสชาติ ออริจินอลมาลองค่ะยกให้เป็นอันดับหนึ่งของความอร่อยเลยค่ะ กรอบนอกนุ่มใน ใส่หวานกำลังดี ไม่หวานมากอีกเมนูยอดฮิตของทางร้านนี้คือ ลาวาชีส เป็นแผ่นเครปบางๆ ด้านล่างมีครีมชีส และชีส ออนท๊อปด้วยไอศกรีมวนิลา มีสตอเบอร์รี่สด
เลือกรสชาติ ออริจินอลมาลองค่ะยกให้เป็นอันดับหนึ่งของความอร่อยเลยค่ะ กรอบนอกนุ่มใน ใส่หวานกำลังดี ไม่หวานมาก อีกเมนูยอดฮิตของทางร้านนี้คือ ลาวาชีส เป็นแผ่นเครปบางๆ ด้านล่างมีครีมชีส และชีส ออนท๊อปด้วยไอศกรีมวนิลา มีสตอเบอร์รี่สด และซอสสตอเบอร์รี่ เผื่อลดความเลี่ยน ซึ่งเป็นเมนูนี้ เป็นเมนูที่อร่อยมาก ห้ามพลาดเลยค่ะ