2012-02-13 19 views
วันนี้มีข่าวดีรับเดือนแห่งความรักอีกแล้ว นั่นก็คือ น้องที่สนิทกันเค้าประกาศว่าจะแ่ต่งงาน เย้ เย้ เย้แต่ยังไม่แต่งตอนนี้นะกว่าจะแต่งก็ปีหน้าเลย แต่ก็ยินดีล่วงหน้าด้วย ว่าแล้วเราก็ชวนมาหาอะไรกินกันฉลองซะหน่อยดีกว่า งานนี้ให้ว่าที่เจ้าสาวเป็นคนเลือก ก็เลยมากิน MK กันเริ่มต้นกันด้วยชุดผักเพื่อสขภาพ ของคนที่เรารัก และตัวเราเองอาหารพร้อมทั้งสาหร่ายทรงเครื่อง เกี๋ยวกุ้ง ตับ และอื่นๆ อีกพอสมควรว่าแล้วก็จับลงหม้อ ที่เหลือก็ลุยรสชาติ ก็อร่อยตามสไตล์ MKราคา มื้อนี้เฉลียคนละ 180 บบริการ OK พอใช้ได้

รสชาติ ก็อร่อยตามสไตล์ MK

ราคา มื้อนี้เฉลียคนละ 180 บ