2013-08-28 29 views
ถ้าใครชอบทานเบอร์เกอร์แนะนำร้านนี้เลยคะ เป็นอีกหนึ่งร้านอร่อย ตกแต่งร้านสไตล์อเมริกัน พร้อมเสิรฟ์เบอร์เกอร์สดๆใหม่ทุึกออเดอร์ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ หมู ปลา เมนูเด่นที่นี่คือ บิ๊กบอสเบอร์เกอร์ เนื้อชิ้นใหญ่ พร้อมเบคอนกรอบ เชดดาร์ชีส หอมทอด ราดด้วยโฮมเมดบาร์บีคิวซอสเยิ้มๆ มีช่วงเวลาให้เลือกทานถ้ามาในช่วง 11-14.00 น ราคาอิ่มที่ 365-425 บาท ถ้าช่วง 17-19.00 น ราคา 490-550 บาท เลือกกันตามอัธยาศัยนะค่ะ
2013-05-30
  • big boss burger