2015-09-13
ล็อบบี้เล้าจน์ รวมกับอีก 7 โรงแรมจัดเทศกาลดนตรีริมแม่น้ำขึ้นตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 กันยา 58โดยทางล็อบบี้เล้าจน์จะเล่นเพลงในยุค 60-70 ที่เป็นที่รู้จักคุ้นเคยของคนทั่วโลกพร้อมค็อกเทลราคาพิเศษเฉพาะเทศกาลนี้โดยเฉพาะ มีโอกาสลองมานั่งฟังเพลงจิบเครื่องดื่มอร่อยๆกันครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/royal-orchid-sheraton-big-fish-bangkok-river-music-festival-2015/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/royal-orchid-sheraton-big-fish-bangkok-river-music-festival-2015/
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/royal-orchid-sheraton-big-fish-bangkok-river-music-festival-2015/ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/royal-orchid-sheraton-big-fish-bangkok-river-music-festival-2015/