2012-01-30
BKK Grill ,,ร้านน้จะอยู่ในบางมดตรงข้ามมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีค่ะในแถบนี้จะเป็นที่นิยมสำหรับ นศ เหมือนกันเพราะอยู่ตรงข้ามมหาลัยเลยค่ะพนักงานส่วนใหญ่เป็นพม่าค่ะพูดไม่ค่อยรุ้เรื่องเท่าไหร่ค่ะร้านสเต็กชอบใช้คนพม่าเนอะสั่สปาเกตตี้คาโบนาร่าไปค่ะ ราคาประมาณ 79บาทค่ะไม่ค่อยอร่อยเท่าที่ควรค่ะ คิดว่าน่าจะอร่อยกว่านี้ซะอีกแอบไม่คุ้มราคา จานใหญ่ 229 บาทค่ะ สั่งได้่ อย่างในเมนู เราสั่งมาทานกับเพื่อนค่ะ
เพราะอยู่ตรงข้ามมหาลัยเลยค่ะ
พนักงานส่วนใหญ่เป็นพม่าค่ะ