2012-11-17
แวะมาทำธุระที่เซ็นทรัลก็ขอมาเยี่ยมชมโซนอาหารโซนสวยบัลโคนี่ซักกะหน่อยร้านนี้ย้ายมาจากชั้น3มาเปิดที่ชั้น5 ร้านใหญ่กว่าเดิม พนักงานเยอะขึ้นแต่อาหารช้าไปหน่อยค่ะร้านจัดสวยเลยมีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านใน ด้านในจะดูมืดกว่าด้านนอกหน่อยค่ะเราสั่งสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า 108 บาท ราคานี้เราถือว่าอร่อยคุ้มราคาเลยค่ะเพราะให้เบคอนกรอบมาเยอะพอควร ที่จะไม่มีเหมือนที่อื่นคือไม่ใส่แฮมแต่เราว่าก็ไม่เป็นไรเพราะเบคอนทอดอร่อยกว่ารสชาติเข้มข้นพอสมราคาค่ะซีซ่าสลัดสชาติน้ำสลัดใส่มาน้อยไปหน่อยเลยดูจืดๆค่ะ ส่วนเครื่องปรุงก็โอเคให้มาพอสมควรกับราคา90บาทค่ะ ผักก็ให้มาหลายอย่างก็สดดีค่ะ