2011-08-29 51 views
เฮ้อ... ทุกคนก็ต้องมีวันที่มันเหนื่อยมันล้ากันบ้างนะครับ สำหรับผมการบ้านที่ประดาประดังเข้ามานั้นทำให้เกือบจะน๊อคกันเลยทีเดียว วันนี้ก่อนกลับบ้านก็เลยเดินโฉบไปโฉบมา หาอะไรที่มัน Refreshing ทาน และแล้วก็เดินผ่านร้าน S&P ซึ่งมีป้ายของ Bule Cup เป็นกาแฟปั่น3รส น่ากินมั่กมาก >O< ก็เลยรีบแล่นไปดูใกล้ๆทันทีว่ามันเป็นยังไง ว่าแล้วก็ย้ายก้นเข้าไปนั่งในร้าน พนักงานก็มารับออเดอร์บริการดีครับ แล้วก็นั่งรอซักพักก็ได้ชานมปั่นมาดังที่เห็นการปั่นก็ถือว่าละเอียดในระดับที่ไม่ใช่สมูธตี้ พอมีเกล็ดน้ำแข็งนิดหน่อยให้เย็นจี๊ดถึงสมอง เรียกความกระปรี้กระเปร่าได้มากเลยทีเดียว และไหนจะยังมีซอสสตรอเบอร์รี่แทรกไว้2ชั้น รวมทั้งยังมีวิปครีมแสนอร่อย โรยด้วย
และไหนจะยังมีซอสสตรอเบอร์รี่แทรกไว้2ชั้น รวมทั้งยังมีวิปครีมแสนอร่อย โรยด้วย flakes รูปใบเมเปิ้ลสีเขียวกับสีแดง และทีเด็ดที่ดึงดูดผมมากนั้นคือ icing คุณลุงซานต้าอันเบ้อเริ่ม! รสชาตินั้นก็ถือว่าดี แต่ยังไม่เข้มข้นพอ แล้วก็มีความหวานจากเกล็ดไอซิ่ง คุณลุงซานต้า และ ซอสสตรอเบอร์รี่มาช่วยเสริมเอาไว้ ว่าแล้วก็ขอตัวไปกินต่อก่อนนะครับ จั๊วฟๆๆ