2012-01-29 887 views
ร้านตั้งอยู่ที่ชั้นใต้ดิน ใกล้ๆกับซุปเปอร์มาร์เก็ตค่ะได้ลองชิมแล้วติดใจ ซื้อกลับบ้านแทบทุึกครั้งที่มาโรลเนื้อนุ่ม อร่อยอันนี้เป็นขนมปังทูน่า (อันเดียวที่เหลือรอดมาถ่ายรูปได้)ขนมปังนุ่ม รสชาติกำลังดีค่ัะ เนื้อทูน่าเยอะ ทานแล้วไม่เลี่ยนเลยขนมปังช็อกโกแล็ต (เป็นรูปหมี) ก็อร่อยค่ะไส้ช็อกโกแล็ตอร่อยเข้ากับขนมปังที่ภายในร้านไม่กว้างนัก เวลาคนเยอะจะเดินลำบากนิดนึงแนะนำให้ซื้อช่วงคนน้อยจะสะดวกกว่ามากค่ะ
โรลเนื้อนุ่ม อร่อย

• ขนมปัง