BreadTalk ร้านขนมปังแบรนด์จากสิงคโปร์ที่เดี๋ยวนี้มีอยู่หลายสาขาทั่วกรุงเทพฯ ...มีจุดขายอยู่ที่ความช่างคิดช่างครีเอทขนมปังหลากหลายแบบออกมาโดยบางอย่างก็นำไอเดียจากอาหารเอเชียไปประยุกต์ทำไส้ขนมปัง กลายเป็นความอร่อยแบบใหม่ที่เข้ากั๊นเข้ากัน สาขาที่เราไปนี้อยู่ชั้น G ของสยามพารากอนหน้าซุปเปอร์มาร์เก็ตเลย เป็นสาขาที่คนค่อนข้างแน่นตลอดเวลา แต่พนักงานที่แคชเชียร์ก็บริการว่องไวดีรอต่อคิวไม่นานค่ะ ครั้งนี้เราเลือกไปเป็น..● Basil Leave (Pork) (ราคา 35 บาท) – หรือขนมปังไส้กะเพราหมูสับนั่นเอง ขนมปังเป็นแบบนุ๊มนุ่มสไตล์ไทยนิยม ไส้เป็นหมูสับผัดคลุกมาหอมกลิ่นกะเพราชัดเจนมีรสมีชาติดีมากค่ะ เข้ากันดีนะ●Veggi Bun (ราคา 28 บาท)–
ขนมปังไส้กะเพราหมูสับ
●Veggi Bun (ราคา 28 บาท)– ไส้นี้แม้ว่าดูจะชูจุดขายแบบรักสุขภาพ คือใส่แครอท เห็ดหอม ผักกาดขาว และไม่มีเนื้อเลย แต่ว่าปรุงรสมาได้อร่อยมากค่ะ ไส้นั้นหอมพริกไทยดำนิดๆปนกับกลิ่นเห็ดหอมเข้ากันดี ตัวขนมปังด้านนอกก็นุ่มอร่อย เป็นอีกไส้ที่ชอบทาน แม้ว่าปกติตัวเองจะไม่ใช่ vegetarian ก็ตาม
Veggie Bun
ขนมปังเค้ายังมีอีกหลายไส้หลายแบบที่ดูน่าอร่อย โดยเฉพาะตัวที่ดังที่สุดของเค้าคือขนมปังหน้าหมูหยองสุดคลาสสิคที่เชื่อว่าคงจะได้ลองกันมาแล้วทุกคน ใครสะดวกสาขาไหนก็ไปลองดูได้ค่ะ
2015-06-09
Waiting Time
10 Minutes (TakeAway)
฿35 (Tea)
ขนมปังไส้กะเพราหมูสับ
฿ 35