ชอบที่นี่ตรงจอดรถง่าย แวะกินง่ายนี่แหละ อยู่ในปั็ม ปตท เลยยยย ได้แวะกินพอดี จอดรถง่ายๆ ประเดิมที่แกงจืด ที่มีเครื่องในและหมูสับ สาหร่ายมาให้จก เอาไว้ซดคล่องคอดีจ้ะ ตัวซุปไม่ได้โดดเด่นอะไร แต่เครื่องเคราที่ใส่มาอ่อนนุ่ม ลวกมาดี ^ ^ร้านนี้แยกขายขาหมูเป็นจาน จานเล็กไม่แน่ใจว่า 35-45 บาท ส่วนจานใหญ่แบบที่เราสั่งกัน 85บาทต่อจาน ข้าวเปล่า 7-8 บาทตอนแรกก็คิดว่าสั่งจานใหญ่ 2 จานมาก่อน เป็น เนื้อขาหมู1จาน และไส้+คากิ1จาน (ทั้ง 2 ท่านที่ไปด้วย ห้ามดิชั้นกินหนังงงง อะไรกัน กินขาหมูแล้วห้ามกินหนัง มันไม่ค่อยfinเนอะ ว่าไหม?) พบว่าซอสที่นี่ไม่ออกเข้มข้นแบบเจ้าอื่น แต่ก็ได้รสชาติขาหมูเต็มๆไม่โดนซอสกลบไปซะหมด แต่พิ้งค์ชอบแบบซอสเข้
ตอนแรกก็คิดว่าสั่งจานใหญ่ 2 จานมาก่อน เป็น เนื้อขาหมู1จาน และไส้+คากิ1จาน (ทั้ง 2 ท่านที่ไปด้วย ห้ามดิชั้นกินหนังงงง อะไรกัน กินขาหมูแล้วห้ามกินหนัง มันไม่ค่อยfinเนอะ ว่าไหม?) พบว่าซอสที่นี่ไม่ออกเข้มข้นแบบเจ้าอื่น แต่ก็ได้รสชาติขาหมูเต็มๆไม่โดนซอสกลบไปซะหมด แต่พิ้งค์ชอบแบบซอสเข้มข้นมากกว่าสำหรับข้าวขาหมูนะ : P
สุดท้ายจกกันไม่หนำใจเลยต้องสั่ง เนื้อ+ไส้ จานใหญ่มาต่ออีกจาน ข้าวที่นี่ก็หุงดี เหมาะกะขาหมูนะ คือไม่แห้ง ไม่เหนียวเกิน : )
ส่วนน้ำจิ้ม เครื่องเครา กระเทียม พริกสด เค้าก็มีให้ไม่ขาด แต่เราดันลืมถ่ายรูปมาซะงั้น -.-'