2012-11-22 565 views
เนื่องจากอยากทานมาหลายวันแล้ว วันนี้เลยเก็บท้องรอแต่ตั้งเช้าเพื่อไปทาน โออิชิบุฟเฟ่ต์ ให้คุ้ม ฮ่าาา ฮ่าาาวันนี้เราไปที่สาขา IT Square หลักสี่ กันค่ะ เดินเข้าไปจะอยู่ชั้น 1 ซ้ายสุดเลยสาขานี้พนักงานบริการดีค่ะ อาหารก็เติมตลอด เอาล่ะ พอเข้ามาถึงก็ไม่รออะไรทั้งนั้น เดินไปตักเลย เพราะหิวมากกก สิ่งแรกที่เดินไปตักมาคือ ปลาดิบ ค่ะ ของโปรดเลยจะมี แซลมอน ไข่หวาน ปูอัด ปลากระพง ปลาซาบะแล้วก็มีของโปรดอีกอย่างคือ ยำสาหร่าย ส่วนอีกถ้วยคือ สลัดค่ะจานนี้คือ ทาโกะยากิ และ หมูทอดทงคัตสึ อร่อยค่าาา >,,<จานนี้คือ ฮะเก๋า ของโปรดอีกอย่างนึงนั่นเอง . ..มาต่อกันด้วยจานนี้เลย ขาห่านน้ำแดง อร่อยยยค่าและต่อด้วย ปลาดอลลี่นึ่งมะนาว จาน

และต่อด้วย ปลาดอลลี่นึ่งมะนาว จานนี้ขอบอกว่าเด็ดมากกก
อร่อยมากกกกกค่ะ ทานไป 3 จาน ฮ่าๆ

*เมนูของคาวมีอีกเยอะนะคะแต่ไม่ได้ถ่ายรูปมา
เท่าที่ทานที่จำได้นะคะก็จะมี กุ้งสเต็ก แซลมอนสเต็ก กุ้งเทมปุระ
และอีกหลายอย่างค่ะ ต้องลองไปทานเอง ^w^''''
เรามาตบท้ายกันที่ของหวานดีกว่า
ของหวานของเราจะมี บราวนี่ คัพเค้ก และ พานาคอตต้าสตรอเบอร์รี่ ค่าาา
บราวนี่จะขมไปนิดนึงค่ะ ต่างจากที่เคยทานที่สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์
คัพเค้กอร่อยค่ะ เนื้อเค้กนุ่มๆ และพานาคอตต้าสตรอเบอร์รี่เปรี้ยวมากค่ะ ทานไปไม่กี่คำไม่ไหวค่ะ
ชอบพานาคอตต้าชาเขียวมากกว่าค่ะ จริงๆมีอีกนะคะ แต่ไม่ได้ถ่ายมาอีกเหมือนกัน
จะมีเค้กมาร์เบิ้ล(เรียกแบบนี้รึเปล่าจำไม่ได้ค่ะ) ที่อร่อยอีก
แล้วก็ไอศครีม 2 รส มีรสมะม่วงกับวานิลลา อร่อยมากกกก
แล้วก็ยังมีมุมน้ำแข็งใสด้วยค่ะ ถั่วแดงโมจิ ก็อร่อย
สรุปรายการในมื้อนี้คืออร่อยทุกอย่างค่ะ

รีวิวเสร็จน้ำลายไหลอีกแล้ว ฮ่าฮ่า

เดี๋ยวจะไปจัดอีกสักรอบ ตอนนี้มีโปรโมชั่นด้วย 399.- ตั้งแต่ 19-30 พ.ย. 55 นี้นะคะ
จากราคาปกติ 479.- รวม VAT7% แล้วคะ จำกัดเวลาทาน 1 ชม. 45 นาที

แนะนำให้ไปกันนะคะ คุ้มแน่นอน
2012-11-05