2011-12-09
ครั้งแรกที่มาทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ตึกใบหยกร้านอยู่ที่ชั้น 76 นะคะ ต้องต่อลิฟต์ขึ้นมา สามารถชมวิวได้ที่ชั้น 77 กับ 84 ด้วยค่ะ เมื่อทานอาหารช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลนะคะ ราคาต่อหัว 390 บาท พร้อมเครื่องดื่ม(น้ำเปล่า น้ำอัดลม)มีอาหารให้เลือกหลากหลายเมนูเลยค่ะ 30+ ได้ แต่เดินๆดูก็รู้สึกไม่เยอะเท่าไรหรอกค่ะเพราะห้องอาหารไม่ได้กว้างมากมายจ้าารสชาติอาหารถือว่าใช้ได้เลยค่ะ เมื่อเทียบกับราคาแล้ว คิดว่าเหมาะสมคุ้มกับราคาค่ะเมนูที่ชอบคือ สปาเกตตี้คาโบนาร่า กับซาซิมิแซลมอนค่ะที่นี่มีขนมให้เลือกเยอะมากเหมือนกันค่าา ทั้งเค้กและขนมไทย ลอดช่อง น้ำแข็งใส ฯพี่พนักงานที่นี่บริการดีมากค่ะ คอยดูแลตลอดเลย จนต้องบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ เหอๆไม่สามารถลงรูปให้ดู
ไม่สามารถลงรูปให้ดูได้หมดนะคะ เพราะจำกัดแค่ 8 รูปค่าา
ยังไงก็แนะนำนะคะ ถ้าไม่เคยไปทานอยากให้ลองไปค่ะ บริการดี วิวสวย มีมายากลให้ดูด้วยละ O_o"