2012-01-27
เนื่องจากโปรโมชั่นในงานไทยเที่ยวไทย บัตรบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันที่นี่ราคาพิเศษ 350 บาท/คน ซื้อในงาน 3 ใบ แถม 1 ใบ เฉลี่ยตกคนละ 262 บาท ถือว่าดึงดูดใจ จึงได้มาลองทาน โรงแรมไอบิสริเวอร์ไซด์ (Ibis Bangkok Riverside) ตั้งอยู่ในซอยเจริญนคร 17 หรือจะมารถไฟฟ้าสายสีลมมาลงที่สถานีกรุงธนบุรี แล้วโทรแจ้งให้โรงแรมนำรถมารับที่สถานีรถไฟฟ้าก็ได้ค่ะทางโรงแรมมีบริการอยู่แล้วค่ะ จากปากซอยเจริญนคร 17 เข้ามาไม่ลึกสุดซอยเจอโรงแรมเลยค่ะ โรงแรมดูใหม่ สะอาด กะทัดรัด แต่มีวิวติดแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยงาม ทำเลดีทีเดียวค่ะ บุฟเฟ่ต์เริ่มเวลา 12.00 น. ห้องอาหารและไลน์อาหารก็เป็นอาหารไทยหลากหลาย และอาหารนานาชาติอีกเล็กน้อย
บุฟเฟ่ต์เริ่มเวลา 12.00 น. ห้องอาหารและไลน์อาหารก็เป็นอาหารไทยหลากหลาย และอาหารนานาชาติอีกเล็กน้อย แต่ถ้าเป็นมื้อเย็นราคาจะสูงกว่าเท่าตัวและมีอาหารทะเลด้วยค่ะ
ทานเสร็จก็ได้มีโอกาสเดินสำรวจรอบๆโรงแรมตามภาพเลยค่ะ
ดูรีวิวเพิ่มเติมได้->>http://www.nanareview.com/content-BuffetLunch,IbisBangkokRiverside-4-2156-33135-1.html