2011-06-11
มิยาบิเป็นบุฟเฟ่ยากินิขุอีกร้านที่คนพูดถึงบ่อย โดยเฉพาะชื่อร้านที่ฟังแล้วสะดุดหู มีโอกาสได้ไปลิ้มลองมาสักพักนึงแล้ว ถือว่าไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่นะคะเพราะว่าเนื้อและหมูบางอย่างเหนียว และแซลมอนก็ไม่ค่อยสด แต่ข้อดีคือเนื้อมีให้เลือกหลากหลายกว่าที่อื่น และราคาก็ไม่แพงเท่าส่วนบรรยากาศ หลังจากปรับปรุงแล้วก็ดีขึ้น ควันน้อยลง บริการช้าไปบ้างแต่ก็ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนค่ะที่นีนอกจะมีบุฟเฟ่ปิ้งย่างแล้ว ยังจะมีชาบูและสุกี้ให้เลือกอีกด้วยแต่สำหรับเราไม่เคยลองทานเพราะเมนูดูไม่ค่อยน่ากินสรุปว่าร้านนี้สำหรับเรา เราให้แค่พอใช้ค่ะ ยอมเสียเงินแพงอีกนืดแล้วไปทานพวกไดจัง โนบิตะ จะดีกว่า
แต่ก็ดีขึ้นกว่าแต่ก่อนค่ะ
พวกไดจัง โนบิตะ จะดีกว่า