2013-08-12
ใครที่ชื่นชอบเบอร์เกอร์ทั้งหลาย แนะนำลองมาชิมเบอร์เกอร์ร้านนี้ดู มีหลายตัวให้เลือก และรสชาติออกแนวยุโรป เครื่องไส้เยอะ เวลาทานอาจจะยากหน่อยแนะให้ใช้มีดตัดแทนค่ะ แต่มาที่นี่ขอแนะนำจานเด่นที่ไม่ใช่เบอร์เกอร์ ที่สั่งตลอดเป็น ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ค่ะ หรือ BBQ Rib นี่เองค่ะ ที่ต้องยกนิ้วให้คือเครื่องที่ทางร้านหมัก ซอสบาร์บีคิว ซึมเข้าไปถึงเนื้อในซี่โครงเลยทีเดียวที่สำคัญทานไม่ลำบากเลยค่ะ ผู้หญิงบางคนจะเลี่ยงการทานเมนูซี่โครงร้านข้างนอก แต่ร้านนี้ใช้มีดตัดเนื้อจะหลุดออกจากซี่โครงแบบง่ายดาย ซี่โครงชิ้นใหญ่ และเนื้อเยอะ หอมกลิ่นย่าง ทานคู่กับโควสลอร์ที่นี่ ให้ทั้งผัก และครีมราดปริมาณเท่ากัน เพื่อให้ทานแล้วทั้งเนื้อครีมและผักเข้ากันได้ดีเพราะถ้าครีมเยอะก็จ
เพราะถ้าครีมเยอะก็จะทำให้เลี่ยนได้มากกว่าความมีสุขภาพที่ดีค่ะ ลองสั่งกันดูค่ะ ไม่ผิดหวัง