2016-06-24
หลังจากการขึ้นเครื่องครั้งแรกจากหาดใหญ่มาลงดอนเมืองเมื่อตอนบ่ายๆ เราก็หิวสิคะ เลยขอเดินดูรอบๆ ซะหน่อยว่ามีอะไรให้กินได้บ้าง ของกินในอาคารค่อนข้างเยอะแยะหลากหลายนะคะ แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงเช่นกัน บังเอิ๊ญญญญญ เห็นป้ายนี้ที่หน้าร้านเบอร์เกอร์คิง ซึ่งจากที่เราเดินๆ ดู จะเห็นเบอร์เกอร์คิงมี 2 ร้านค่ะ คือที่ชั้น 1 และที่ชั้น 4 ร้านที่เราเข้าไปกินคือที่ชั้น 4 ค่ะ เป็นโซนที่มีร้านอาหารมากมายให้เลือกกินเลือกนั่งเยอะไปหมดเลยค่ะหลังจากตั้งใจว่าจะกินเบอร์เกอร์คิงโดยใช้สิทธิ์ของกาแล็คซี่ กิ๊ฟท์ เลยชะแว้บไปดูราคาหน่อยสิ ว่าชุดละเท่าไหร่ ราคาชุด Whopper Jr. Value meal ซึ่งมีทั้งเบอร์เกอร์หมูและเนื้อ และยังมีเฟรนส์ฟรายและเครื่องดื่มอีกด้วย ปกติชุดล
แน่นอน ก่อนสิ่งอื่นใดเราก็ต้องถ่ายรูปค่ะ! ตัวเบอร์เกอร์เราสั่งเป็นหมูค่ะ เพราะไม่ได้กินเนื้อ รสชาติเข้มข้น ไม่ต้องจุ่มซอสก็อร่อย เนื้อหมูในเบอร์เกอร์ มีรสชาติเข้มข้นในตัว ขนมปังก็นุ่มดี มีผักหน่อยๆ ที่ต้องราดซอสเพราะเราติดซอสอ่ะค่ะ ไม่ว่ากินอะไร รสชาติเป็นยังไงก็ต้องจิ้มซอสทุ้กกกกกอย่างเลยค่ะ เฟรนส์ฟราย บอกก่อนว่าเราไม่กินเฟรนส์ฟรายของเบอร์เกอร์คิงเลยค่ะ กินแต่เจ้าที่ลด 50% ประจำ แต่ครั้งนี้กินครั้งแรก บอกเลยว่าปลื้มมมมมม หน้าตาดูธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดาเลยค่ะ ดูจากภายนอกคิดว่าจืด ไม่กรอบ แต่พอเข้าปากคำแรกไป สุดยอดดดด คือแบบกรอบ ร้อน และเค็มกำลังดีเลยค่ะ จิ้มกับซอสนี่ยิ่งฟินนนนนน กินจนหมดกล่องยังกรอบเลยคร่าาาาา ชอบมากกกกกกก และสุดท้ายคือชามะนาว เพิ่มมาแก้วใหญ่สะใจมาก รสชาติก็เข้มข้นมากกกกก เปรี้ยวหวานกำลังดี จัดจ้านดีค่ะ แต่ระดับเรากิน ถ้ามีน้ำเปล้าเติมลงไปซะหน่อยก็จะได้รสชาติเราพอดีเลยยย เพราะเราไม่กินจัดมากค่ะ นอกจากเมนูนี้ที่เรากินแล้วยังมีอีกหลายเมนูเลยนะคะ ลองดูกันได้เล้ยยยยยย
สาขาถึงว่าปลื้ม อาหารอร่อย ที่นั่งสบาย แอร์เย็นกำลังดี พนักงานก็น่ารัก ยิ้มแย้มตลอดเลย ปลื้มค่ะ 😁