Cafe Amazon คาราเมล เมนูใหม่.................วันนี้แวะไปรามคำแหง แวะหาร้านกาแฟและเติมน้ำมันไปด้วยที่ อมเซอน PTT มาลองเมนูใหม่ กับ ราคา 65 บาท.........................มองหลายวันแหละรสชาตินี้ รสชาติ กลิ่นหอม คาราเมล แต่จืดไปหน่อย หวานน้อยมากเลย สงสัยเป็นที่ตัว บาริสต้าอะ...........(เกี่ยวไหมเนี่ยเรา)ราคา เราว่าแอบแพงไปนิดราคาน่าจะอยุ่ที่ 55 บาทพอนะสภาพร้าน ก็ เล็กไปหน่อยสำหรับในห้องแอร์ เทียบกับร้านอื่น คนยังไม่เหยอะเท่าไรการบริการ ดีค่ะ ยิ้มแย้ม

การบริการ ดีค่ะ ยิ้มแย้ม