2011-08-21
S&P อีกแล้วค่ะ ร้านประจำที่ปกติจะแวะมาทุกๆวันพุธเนื่องจากลด 20% แต่วันนี้แวะมาในวันเสาร์เพื่อหาซื้อเค้กค่ะ หลังจากที่เดินมาหลายสาขาในอาณาบริเวณสยามและมาบุญครอง ก็ได้เจอเค้กหน้าที่ต้องการสักที ที่ S&P Paragon นี่เองค่ะบรรยากาศภายในร้านยังแปลกใจอยู่ว่าสาขานี้เป็นสาขาที่เล็กที่สุดเมื่อเทียบกับที่สยามและมาบุญครอง แต่ก็มีเค้กหน้าตาดีหลายๆชิ้นให้เลือก วันนี้ไม่ได้ลดราคาแต่ก็มีคนมาซื้อเรื่อยๆค่ะการบริการเมื่อเลือกเค้กได้แล้วเราก็มาจ่ายเงิน ซึ่งพนักงานก็อาสาที่จะเขียนคำอวยพรบนเค้กให้ และที่ถูกใจอีกอย่างคือสามารถฝากเค้กไว้ก่อน แล้วมารับทีหลังได้ ทำให้สะดวกในการเดินช็อปปิ้งต่อมากๆค่ะรสชาติหลังจากชิมรสชาติแล้ว Butter Vanilla อันนี้เนื้อเค้กแ
บรรยากาศภายในร้าน
การบริการ
หลังจากชิมรสชาติแล้ว Butter Vanilla อันนี้เนื้อเค้กแข็งไปนิด ไม่แน่ใจว่าเพราะมากินตอนเช้าวันถัดมาหรือเปล่า แต่ครีมเค้กยังอร่อยถูกใจเหมือนเดิมค่ะ